fbpx

Chương trình học

TIẾNG ANH 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Là chương trình Tiếng Anh tương tác 100% thời lượng với giáo viên bản ngữ với 3 cấp độ học:
Mini BAY (3 – 5 tuổi)

Đây là độ tuổi để các bé làm quen và cảm thụ Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Toàn bộ thời lượng học, các bé sẽ được tham gia các hoạt động thực tế cùng với giáo viên bản ngữ, các bé sẽ được làm quen với bảng chữ cái và cách tiếp xúc với ngôn ngữ Tiếng Anh thường xuyên nhất thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi, các hoạt động tương tác sống động, đọc, vẽ và kể chuyện.

Little BAY (6 – 10 tuổi)

Ở độ tuổi này các bé sẽ làm quen với các chủ đề, các hoạt động hàng ngày xung quanh cuộc sống. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên bản ngữ, học viên của khóa học BayKids sẽ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, nắm bắt và triển khai vấn đề bằng Tiếng Anh dễ dàng.

Young BAY (11 – 15 tuổi)

Các bạn học viên sẽ được học chuyên sâu về các chủ đề kinh tế, xã hội, khoa học, kỹ năng,… Việc rèn luyện kỹ năng thuyết trình và thảo luận nhóm bằng Tiếng Anh sẽ giúp cho các học viên BayTeens trở nên bản lĩnh hơn trong giao tiếp.

TIẾNG ANH SMART LEARNING

Là chương trình Tiếng Anh dành cho các bạn muốn đạt các chứng chỉ Cambridge với 2 cấp độ học:
Smart Learning For Kids

Chương trình Tiếng Anh SMART LEARNING FOR KIDS là chương trình Tiếng Anh dành cho các bạn học viên muốn đạt được các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers. Ở khóa học này học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi thông qua phần mềm học Tiếng Anh hiện đại, chương trình học hấp dẫn. Học viên sẽ làm bài test đầu vào để giáo viên đánh giá khả năng cũng như sắp xếp lớp học phù hợp.

SmartLearning For Teens

Chương trình Tiếng Anh SMART LEARNING FOR TEENS nằm trong khung chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge, ở cấp độ này học viên hoàn toàn tắm vững các kỹ năng và kiến thức cần thiết để vượt qua các kỳ thi chứng chỉ Ket, Pet.Học viên sẽ làm bài test đầu vào để giáo viên đánh giá khả năng cũng như sắp xếp lớp học phù hợp.

LUYỆN THI IELTS, TOEIC

Các lớp luyện thi IELTS,TOEIC tại BAY English giúp học viên nắm vững 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Phương pháp giảng dạy bám sát đề thi, kết hợp các kỹ năng dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, mang đến cho học viên hành trang vững chắc để tự tin vượt qua kỳ thi với một cam kết vững chãi, cam kết IELTS lên đến 7.0 và TOEIC 650.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp tại BAY English sẽ giúp cho từng học viên phá bỏ rào cản và trở nên tự tin hơn trong giao tiếp. Việc hoàn thiện 04 kỹ năng cùng với sự phối hợ đa dạng các chủ đề, BAY English hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên một môi trường giao tiếp Tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.