fbpx

WHY CHOOSE US ?

KHAI PHÓNG NĂNG LỰC

BAY English chú trọng vào khả năng và phong cách học của riêng bạn. Từ đó, áp dụng lộ trình đào tạo thích hợp để khai phóng tối đa tiềm năng Anh Ngữ của bạn.

KIỂM TRA TIẾN ĐỘ HỌC TẬP THƯỜNG XUYÊN

Cập nhật khả năng và trình độ thường xuyên từ đó dễ dàng xác định và trau dồi các kỹ năng còn thiếu của học viên nhằm đưa ra kế hoạch giảng dạy cụ thể

GIỜ HỌC LINH ĐỘNG

Thời gian luôn là một trong những thử thách khi tìm kiếm cho mình một trường Anh Ngữ chất lượng và phù hợp. Thấu hiểu điều đó, BAY English áp dụng chương trình giờ học linh động để đáp ứng thời gian biểu bận rộn của bạn.

CAM KẾT ĐẦU RA

Nhằm phục vụ cho đối tượng học viên có nhu cầu muốn lấy điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh Ngữ Quốc tế, BAY English áp dụng chương trình cam kết đầu ra. (*)

Education program

Vision

Become the first English Language School in the English language training and teaching. It is a professional and modern English learning environment for everyone.

Mission

Commitment to delivering the highest quality study and learning experience for each student, to help students expose themselves and become global citizens with a tool that is sharp and effective, is English.

(*) Applicable to students attending the minimum required hours of study